Giayxk.vn - Kho sỉ lẻ giày VNXK

Giỏ hàng của bạn (0)
Trang chủ GIÀY SANDAL
Banner trái 2Banner trái 1Banner trái

Chính sách thu thập và bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách thu thập và bảo mật thông tin khách hàng


1. Mục đích và phạm vi thu thập
1.1 Mục đích

Việc thu thập thông tin khách hàng trên Sàn TMĐT giayxk.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà giayxk.vn cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ  Mona shoes sử dụng nhằm liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên giayxk.vn, liên lạc gửi hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng

- Các thông tin thu thập thông qua website giayxk.vn sẽ giúp Mona:

- Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng

- Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc khách hàng

- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm của Mona

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và Sàn TMĐT

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng.
- Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn TMĐT giayxk.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.


1.2 Phạm vi sử dụng thông tin

- Chỉ dùng cho nội bộ của Mona Shoes để hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng. Giayxk.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

- Khi cần thiết, Mona có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, quý khách có thể nhận được thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới.


2. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.


3. Địa chỉ nơi thu thập và quản lý thông tin của khách hàng
Công ty TNHH MTV Pixie Việt Nam
525/23 Huỳnh Văn Bánh, phường 14, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Số điện thoại: 097 776 1440
Email: giaymonavnxk@gmail.com


4. Phương tiện và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Mona shoes thực hiện việc này.


5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng

Thông tin cá nhân của Khách hàng được giayxk.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Mona shoes. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Mona shoes cam kết:

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Mona shoes sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.
- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu an toàn của Mona

Tin nổi bật

  • Shop giày Pleiku cực kỳ xinh đẹp cho nàng

    Shop giày Pleiku cực kỳ xinh đẹp cho nàng

    Với bài viết này sẽ giúp bạn thêm những gợi ý về những mẫu giày cũng như shop giày Pleiku xinh đẹp, giúp bạn trở nên sành điệu và tự tin hơn khi lựa...

0977761440
Design by Kingweb.vnClose