Giayxk.vn - Kho sỉ lẻ giày VNXK

Giỏ hàng của bạn (0)
Trang chủ GIÀY SANDAL
Banner trái 2Banner trái 1Banner trái

Điều khoản và quy định chung

Cảm ơn bạn đã đến với Mona Shoes!

Mona Shoes với website là giayxk.vn là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm giày, dép nữ có hệ thống cửa hàng trên cả nước. Tại thành phố Hồ Chí Minh các bạn có thể ghé thăm trực tiếp tại địa chỉ: 525/23 Huỳnh Văn Bánh, P.14, Q. Phú Nhuận.

Những điều khoản và quy định chung dưới đây được áp dụng đối với trang web giayxk.vn. Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ của Mona, xin lưu ý là bạn đã đồng ý với mọi điều khoản mà Mona liệt kê dưới đây:

1. BẢO MẬT THÔNG TIN 
Mona luôn đảm bảo an toàn cho thông tin và sử dụng các cách thức tốt nhất để bảo mật thông tin của khách hàng. Các thông tin cá nhân và các thông tin về thanh toán, quá trình thanh toán,...Mona đảm bảo sẽ không tiết lộ cho bên thứ ba hoặc khai thác với mục đích xấu.

2. VỀ VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG
Mona sẽ giao hàng nhanh nhất có thể và thực hiện các biện pháp vận chuyển, bảo quản hàng hóa tốt nhất đến khi sản phẩm đến được với khách hàng.

Khi bạn hoàn thành các bước mua hàng, bạn sẽ nhận được điện thoại hoặc email xác nhận đơn hàng và chi tiết của đơn hàng đó.

Nếu có sự thay đổi gì trong quá trình vận chuyển, giao hàng, Mona sẽ thông báo sớm nhất cho bạn và đưa ra cách khắc phục.

Khi nhận hàng bạn nên kiểm tra sản phẩm một cách cẩn thận. Bạn nên giữ lại hóa đơn và email về đơn hàng trong khoảng thời gian có thể đổi trả là 15 ngày.

Nếu bạn không thể nhận hàng thì có thể chủ động liên hệ với Mona để thay đổi thời gian và địa điểm giao hàng thuận tiện hơn.

Nếu việc giao hàng bị hoãn với các lý do từ phía bạn, Mona sẽ thông báo cho bạn để hủy bỏ đơn hàng và hoàn lại số tiền bạn đã thanh toán.

3. THANH TOÁN
Mona chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán COD, thẻ tín dụng nội địa, thẻ quốc tế (MasterCard, Visa, American Express).
Đối với phương pháp thanh toán qua thẻ, chúng tôi sẽ hoàn tất tất cả các giao dịch qua cổng thanh toán mà vẫn đảm bảo an toàn cho thông tin của khách hàng.

4. ĐỔI TRẢ HÀNG, HOÀN TIỀN
Mona shoes cam kết bán hàng nguyên mới, chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng thông tin mô tả trên web giayxk.vn
Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không vừa size, không ưng ý,... Quý khách vui lòng liên hệ với Mona trong vòng 15 ngày kể từ thời điểm nhận hàng để được đổi hàng.

Nếu có bất kì sự thay đổi nào về các điều khoản và quy định chung này, Mona sẽ cập nhật sớm nhất lên trang web giayxk.vn và khuyến khích các khách hàng tìm hiểu về các điều khoản và quy định chung này.

 

Tin nổi bật

  • Shop giày Pleiku cực kỳ xinh đẹp cho nàng

    Shop giày Pleiku cực kỳ xinh đẹp cho nàng

    Với bài viết này sẽ giúp bạn thêm những gợi ý về những mẫu giày cũng như shop giày Pleiku xinh đẹp, giúp bạn trở nên sành điệu và tự tin hơn khi lựa...

0977761440
Design by Kingweb.vnClose